Truyền thông phòng chống tội phạm, ma túy, giữ gìn trật tự ATGT và sức khỏe sinh sản.

Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ 20-10, 08h00 ngày 16/9/2010, Ban nữ công Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng Ban công tác phụ nữ Công an Thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình: “Tuyên truyền phòng chống tội phạm-ma túy, giữ gìn trật tự an toàn giao thông và truyền thông về sức khỏe sinh sản”.

Tham dự chương trình
Về phía khách mời có: Thượng tá Nguyễn Đăng Quang- Phó trưởng phòng công tác chính trị và quần chúng công an thành phố; Thượng tá Phạm Thị Liêm- Trưởng ban công tác phụ nữ công an thành phố; Thượng tá Vũ Duy Cơ- Phó Trưởng phòng an ninh kinh tế; Đ/c Trần Quang Tường- Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM –Thành Phố.
Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TSKH Phạm Văn Cương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên nữ, các em sinh viên nữ trong Trường đã tới dự.
Trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước tình hình tội phạm càng diễn biến rất phức tạp. Đây có thể coi là vấn đề chung của toàn xã hội, đặc biệt là đối với giới trẻ học đường. Buổi truyền thông bao gồm: Tuyên truyền phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; truyền thông về sức khỏe sinh sản đối với chị em phụ nữ. Đây là một cơ hội tốt để chị em phụ nữ được trực tiếp nghe, nhìn tình hình tội phạm diễn biến như thế nào, đặc biệt chị em được nghe Bác sĩ Nguyễn Văn Học- PGĐ bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tư vấn làm thế nào để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính bản thân mình như các bệnh thường gặp đối với phụ nữ, nữ sinh.