Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm.

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, tư vấn, định hướng ngành nghề đào tạo, vị trí việc làm cho sinh viên đang học, đồng thời thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng; nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ, 09h00 ngày 18/4/2019 Nhà trường đã phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm, tuyển dụng trực tiếp các vị trí Kỹ sư, Cử nhân cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong KCN Đình Vũ- Hải Phòng.

Hiện có 20 doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng với dự kiến tuyển hàng trăm đầu việc.

Đa số công việc cần tuyển gồm: thợ hàn điện; nhân viên văn phòng; nhân viên quản lý chất lượng; công nhân vận hành sản xuất; công nhân vận hành xe nâng; kỹ sư cơ khí; giám sát; kỹ sư điện; bảo dưỡng, bảo trì, kỹ thuật viên điện,…Ban tổ chức ngày hội việc làm còn tổ chức gian hàng tư vấn, định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ.