Tổng kết các hoạt động thể thao khối CB, GV, CNV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Trường nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2011), Ban chấp hành Công đoàn Trường  đã phối hợp với các đơn vị trong Trường triển khai phát động tổ chức các hoạt động thể thao trong khối CB,GV,CNV và thuyền viên Nhà trường,và được đông đảo các CB,GV,CNV và thuyền viên ủng hộ, tích cực đăng ký, nhiệt tình tham gia tập luyện và thi đấu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các giải thể thao CB,GV,CNV của Trường năm nay được tổ chức khá chu đáo, từ công tác đăng ký thi đấu, ban hành điều lệ giải, đến sân bãi, trọng tài và tổ chức khai mạc cũng như công tác điều hành các giải đấu.
Về lực lượng tham gia năm nay chia thành 13 khối, bao gồm 8 Khoa chuyên môn, 02 khối Công ty và 03 khối liên quân. Số môn thi đấu tuy có ít hơn năm trước, không có bơi lội và cờ tướng, nhưng về cơ bản vẫn giữ được khí thế sôi nổi, hào hứng truyền thống vốn có của nó. Phong trào thể thao vẫn luôn nhận được sự quan tâm động viên, ủng hộ đầy trách nhiệm của Lãnh đạo Nhà trường cũng như Thủ trưởng các đơn vị trong toàn Trường.
Môn bóng đá năm nay 13 đội tham gia, bằng năm ngoái (Seri A: 06 đội, Seri B: 07 đội); môn bóng chuyền 03 đội; môn cầu lông có 32 VĐV; môn bóng bàn có 22VĐV tham dự; môn kéo co năm nay có 13 đội đăng ký giải kéo co nam.
Sau những ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, các đơn vị và các VĐV đã mang về rất nhiều thành tích. Sơ bộ đánh giá tổng hợp kết quả các giải đã thi đấu như sau:
Giải Bóng đá vừa kết thúc 16.30h chiều 16/11/2011 đã có những bất ngờ tại bảng đấu dành cho seri A: Đội tuyển Khoa Công trình thủy đã đoạt ngôi vương seri A, kết thúc 03 năm liền thống trị ngôi vị này của Công ty VINIC, đẩy đội tuyển VINIC xuống đồng hạng Ba với tân binh mới lên hạng Giảng đường B; đội tuyển Khoa ĐKTB tiếp tục giữ ngôi vị Á quân seri A; Cuộc chiến trụ hạng đã diễn ra giữa đội tuyển Liên quân Phòng ban, Trung tâm và Đội tuyển Khoa Kinh tế VTB, kết cục phần thua đã thuộc về Đội khoa KTVTB buộc phải xuống chơi ở seri B vào mùa giải năm sau. Ngược lại đội tuyển ISALCO sau một mùa giải năm ngoái không thành công phải tụt hạng thì năm nay đã nhanh chóng sốc lại đội hình, họ đã chơi một chuỗi trận bất bại để đoạt ngôi vô địch seri B và giành quyền thăng hạng để thi đấu tại Seri A vào mùa giải tới. Giải nhì Seri B tiếp tục được giữ nguyên cho đội tuyển Khoa Máy tàu biển; Đồng giải ba Seri B tiếp tục thuộc về đội tuyển Khoa Thiết kế&Công nghệ đóng và đội tuyển Viện KHCN.
Giải Bóng chuyền: đội tuyển Khoa Điện-Điện tử tàu biển giành giải Nhất, đội tuyển khối Liên quân Giáo dục QP giải Nhì, đội tuyển Khoa Cơ khí đóng tàu giải Ba.
Giải Cầu Lông:
Giải nhất đôi nam thuộc về đôi vợt Dũng, Đạo (Khoa Máy tàu biển); Giải nhì thuộc về đôi Bảo, Hồng (ISALCO); giải Ba thuộc về đôi vợt Dũng, Hưng (Khoa Điện-Điện tử tàu biển) và đôi Hoàn, Linh (Khoa Công trình thủy); Giải nhất đơn nam thuộc về tay vợt Đặng Đình Chiến (Khoa Điều khiển tàu biển); Giải nhì đơn nam về tay vợt Nhữ Anh Dũng (ISALCO); đồng giải ba là tay vợt Nguyễn Văn Quyết (Khoa Thiết kế&Công nghệ đóng tàu) và Đỗ Quang Thành (Khoa Công trình thủy).
Giải Bóng bàn:
Giải nhất đôi nam thuộc về Tuấn, Minh (Khoa Điện-ĐTTB); giải nhì đôi nam thuộc về Thủy Trường (Khoa MTB); Giải ba đôi nam thuộc về Thắng, Hà (Liên quân Phòng, Ban Trung tâm); Giải nhất đơn nam tiếp tục thuộc về tay vợt Nguyễn Tất Dũng (Khoa Điện- ĐTTB); Giải nhì đơn nam thuộc về VĐV Lê Quang Vinh (Khoa ĐKTB); Giải ba đơn nam thuộc về tay vợt Nguyễn Kim Phương (Khoa ĐKTB) và tay vợt Nguyễn Gia Thắng (Khoa Thiết kế&Công nghệ đóng tàu).
Giải kéo co Nam:
Giải nhất thuộc về Khối Liên quân Phòng Ban; giải nhì thuộc về Khoa Thiết kế- Công nghệ đóng tàu; và giải ba là Khoa Kinh tế vận tải biển và Khoa Giáo dục quốc phòng.
Giải nhảy ba bố:
Giải nhất thuộc về Khoa Thiết kế- Công nghệ đóng tàu; giải nhì thuộc về Giảng đường B và Khoa Kinh tế Vận tải biển; giải ba thuộc về Khối Phòng Ban; Khoa Điện- Điện tử tàu biển và Khoa Máy tàu biển.
Một số hình ảnh các giải đã diễn ra: