Tiếp và làm việc với lãnh đạo Đại học Quốc gia Chungnan (Hàn Quốc).

Ngày 16 - 17/12/2010, tại Phòng khách Ban Giám hiệu TS. Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu của Đại học Quốc gia Chungnan ( Hàn Quốc) do GS. Hyoung-Tae Kim- Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Chungnan làm trưởng đoàn.

Cùng tiếp đoàn có các Đ/c Trưởng , Phó Khoa Thiết kế và Công nghệ đóng tàu; Khoa Cơ khí đóng tàu và các Đ/c Phòng QHQT. Mục đích chuyến thăm lần này của Đoàn là thăm quan Nhà trường và ký thỏa thuận hợp tác trong việc trao đổi kinh nghiệm, học thuật giữa giảng viên, sinh viên của 02 Trường.
GS. Hyoung-Tae Kim- Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Chungnan bày tỏ tình cảm cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo Trường Đại học Chungnan (Hàn Quốc) đã để lại ấn tượng sâu sắc, mở ra hướng liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Một số hình ảnh của chuyến thăm quan và lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa 02Trường: