Tiếp và làm việc với Đoàn giảng viên và sinh viên của Học viện Hàng hải California (Hoa Kỳ).

09h30 ngày 11/05/2011, Đoàn giảng viên và sinh viên của Học viện Hàng hải California (Hoa Kỳ) đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam do giáo sư Robert Neumann- Giảng viên Học viện Hàng hải California dẫn đầu. Tiếp đoàn có PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Khắc Khiêm- Phó phòng ĐT&CTSV; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và Khoa Kinh tế vận tải biển.
Chuyến thăm là cơ hội tốt cho hai bên học hỏi, trao dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàng hải, học thuật, đào tạo huấn luyện giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
19h30 ngày 13/05/2011 tại Hội trường lớn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ có buổi giao lưu văn nghệ giữa 2 Trường.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc với Nhà trường: