TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Thay đổi phương thức phục vụ Căng tin Công đoàn đáp ứng nhu cầu của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường

Căng tin Công đoàn đã đi vào hoạt động từ giữa tháng 5/2018, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn, uống hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.
Tuy nhiên, trải qua hơn 4 tháng phục vụ, Căng tin chưa thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.
Kể từ tháng 10/2018, BCH Công đoàn Trường với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao đã chỉ đạo Căng tin thay đổi phương thức phục vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường, cụ thể:
1. Nâng cao chất lượng phục vụ: sử dụng đầu bếp chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, ứng xử có văn hóa; thức ăn, đồ uống đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm; nấu ăn ngon miệng, giá rẻ, hợp vệ sinh, bàn ghế được thiết kế lịch sự, phù hợp.
2. Thực hiện phi lợi nhuận: Căng tin sẽ trích lợi nhuận hỗ trợ 10.000đ/suất thông qua hình thức phát Phiếu ăn cho những cán bộ, viên chức, NLĐ sử dụng dịch vụ ăn sáng hoặc ăn trưa tại Căng tin.
3. Giảm giá 5% đối với các đơn vị, cá nhân của Trường nếu đặt tiệc liên hoan, hội họp, tiếp khách tại Căng tin Công đoàn.
Quý khách có thể tham khảo thêm các thực đơn và một số hình ảnh mới nhất của Căng tin Công đoàn dưới đây.
Hy vọng rằng, với phương thức phục vụ mới, chuyên nghiệp, cán bộ, viên chức, NLĐ Nhà trường sẽ được tận hưởng một không gian ấm áp, sang trọng, lịch sự, văn minh ngay trong khuôn viên của Trường. Căng tin Công đoàn rất mong mọi người trong Trường quan tâm ủng hộ để Căng tin ngày càng hoạt động hiệu quả, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của cán bộ, viên chức và NLĐ, góp phần cùng nhà trường đi đầu trong đổi mới, phát triển, hội nhập.

MỘT SỐ THỰC ĐƠN TẠI CĂNG TIN CÔNG ĐOÀN

I. Thực đơn 200.000đ/suất

 

* Thực đơn 1:

1. Nộm hoa chuối

2. Tôm rảo ủ muối

3. Mực chiên bơ

4. Rau xào thập cẩm

5. Ốc hấp mẻ

6. Cá vược mình hấp

7. Đầu đuôi làm lẩu

8. Bún và rau các loại.

 

* Thực đơn 2:

          1. Nộm thập cẩm

          2. Tôm chiên tỏi

          3. Gà rang muối

          4. Ngan áp chảo

          5. Khoai lang chiên

          6. Lẩu cua đồng

          7. Chả cá thu

          8. Chả lá lốt

          9. Bánh đa đỏ và rau sống.

 

 

II. Thực đơn 250.000đ/suất

 

* Thực đơn 1:

          1. Gỏi nhệch

          2. Nộm muống tép

          3. Nem hải sản

          4. Ốc hấp lá gừng

          5. Cá trình nướng

          6. Lẩu nấu ám

          7. Bún.

 

* Thực đơn 2:

          1. Gỏi

          2. Salat trộn

          3. Chả mực xôi chiên

          4. Gà chọi hấp

          5. Ba ba chân nướng

          6. Mình sáo chuối đậu

          7. Móng giò sáo

          8. Bún.

 

 

III. Thực đơn 300.000đ/suất

 

* Thực đơn 1:

          1. Gỏi nhệch

          2. Salat Nga

          3. Tôm nướng phô mai

          4. Cá hồi chiên sữa

          5. Rau xào tỏi

          6. Ba ba chân hấp lá xen

          7. Mình nấu rượu vang, chim câu

          8. Bún.

 

* Thực đơn 2:

          1. Gỏi nhệch

          2. Salat trộn

          3. Tôm sú chiên sữa

          4. Cá trình nướng

          5. Móng tay xào húng

          6. Lẩu bắp bò

          7. Bún

          8. Rau nấm nhúng các loại.

 

Ngoài ra còn nhiều thực đơn khác quý vị có thể lựa chọn.
SĐT liên hệ với Căng tin CĐ: Mr. Nhanh: 0983.048.418 hoặc 0979.482.473
Một số hình ảnh tại Căng tin Công đoàn
1. Phòng ăn có sức chứa 12 người: 

2. Phòng ăn có sức chứa 16 đến 25 người

3. Phòng ăn có sức chứa 50 đến 100 người (tầng 1)

4. Phòng ăn có sức chứa 150 đến 180 người

5. Coffee

6. Thực đơn