Sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2010

Cơ sở vật chất cho kỳ thi đã sẵn sàng; Đội sinh viên tình nguyện của Đoàn TN Trường đã nhận nhiệm vụ chuẩn bị đến các bến tàu, xe để đón tiếp, chỉ dẫn thi sinh và làm các việc phục vụ kỳ thi; Ký túc xá được cải tạo, nâng cấp đón được gần 2000 người đến nghỉ trọ; Nhà ăn sẵn sàng phục vụ các sỹ tử ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Các dịch vụ phục vụ ăn, nghỉ tại Ký túc xá trên tinh thần hỗ trợ thí sinh giá rẻ, chu đáo; Cán bộ coi thi và phục vụ kỳ thi bao gồm gần 1500 cán bộ, công chức, viên chức và một số sinh viên năm cuối của Trường. Tất cả đã sẵn sàng cho kỳ thi tới!

Những chùm phượng vĩ của Thành phố Hoa phượng đỏ bắt đầu nở rộ, rung rinh khoe sắc vui đùa trước gió đón chào mùa thi đang đến gần, hoà chung niềm vui của các thí sinh sắp đến với Hải Phòng, đến với Mái trường Đại dương anh hùng!