TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Lễ Tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư đợt I năm 2021.

08h30 ngày 21/01/2021, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt I năm 2021 cho 775 tân cử nhân, kỹ sư. Đây là sự kiện đánh dấu thời khắc quan trọng trong cuộc đời các em sinh viên và cũng là dấu mốc ghi lại thành quả đào tạo của Nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển.

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp năm 2021

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, Thủ trưởng các đơn vị, Lãnh đạo các Khoa/Viện và các tân cử nhân, kỹ sư cùng đông đảo bạn bè, gia đình đến chia vui và chúc mừng.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Văn Thuần - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 775 sinh viên đại học chính quy, vừa học vừa làm và quyết định khen thưởng cho 20 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các chuyên ngành đào tạo. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Đức - UVBTVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em.


PGS.TS Phạm Văn Thuần- Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 775 sinh viên ĐHCQ, VHVL và 20 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức - UVBTVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng 20 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2021.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - Mái trường có bề dầy lịch sử 65 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Năm 2020 là một năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong bối cảnh cả đất nước và thế giới phải ứng phó với dịch Covid-19. Nhà trường đã đứng thứ 21 về tổng thể của các chỉ số nghiên cứu; đứng thứ 4 về chỉ số nghiên cứu nội lực; đứng thứ 18 về chỉ số trích dẫn trung bình; đứng thứ 27 về chỉ số bài báo trung bình trên giảng viên và đứng thứ 26 về chỉ số quy mô công bố. Bên cạnh đó, Nhà trường được công nhận là một trong 100 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam.

Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, các gia đình, cũng như các đơn vị Phòng, Ban chức năng, các tổ chức đã đồng hành cùng các em sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường để các em có thành quả như ngày hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ các tân cử nhân, kỹ sư: Những kiến thức mà các em học được trên ghế Nhà trường ngày hôm nay chỉ là nền tảng ban đầu, khi bước vào cuộc sống các em cần nỗ lực học nữa, học mãi, học suốt đời để vận dụng kiến thức vào thực tế. Trong bất cứ hoàn cảnh nào Thầy mong muốn các em luôn giữ vững nghị lực, ý chí, niềm tin vào chính bản thân và cuộc sống; luôn tự hào là sinh viên của Mái trường Đại dương hai lần Anh hùng.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Yến Linh lớp IBL07 đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, các cán bộ , chuyên viên, các thầy cô giáo vì đã luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt những năm qua không chỉ trong học tập mà còn qua các phong trào đầy bổ ích; đồng thời gửi lời cảm ơn các thế hệ thầy trò Nhà trường đã gây dựng lên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vững mạnh, trở thành niềm tin và ước vọng của bao thế hệ sinh viên sau này. “Hơn 4 năm qua chỉ là sự khởi đầu cho quãng đường rất dài phía trước, vì vậy hãy lấy thành công của ngày hôm nay là bước đà vững mạnh cho sự phát triển bền vững trên con đường tương lai”

Tân cử nhân Nguyễn Yến Linh lớp IBL 07, Viện ĐTQT phát biểu cảm ơn.

Lễ tốt nghiệp năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, kỹ sư bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Nhà trường và gia đình

Một số hình ảnh của buổi Lễ Tốt nghiệp năm 2021: