Lễ hội Tháng Giêng chào mừng ngày HSSV Việt Nam 9/1 và lễ phát động năm thanh niên 2011.

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2010-2011 của Ban Thường vụ Thành Đoàn- Hội sinh viên Thành phố, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong sinh viên toàn Trường chào mừng ngày truyền thông học sinh, sinh viên Việt Nam 9-1, tiếp tục triển khai chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam và phát động năm thanh niên 2011. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, 08h00 ngày 6/1/2011, tại Hội trường lớn, Đoàn Thanh niên- Hội sinh viên Trường tổ chức chương trình Lễ hội Tháng Giêng.
Đến dự với chương trình có đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- Trưởng Ban thiếu nhi trường học Thành đoàn Thành phố; TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa, các Phòng Ban trong toàn Trường; các đ/c trong Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ chương trình. Đ/c Nguyễn Đức Hạnh- Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc và phát động năm Thanh niên 2011.
Một số hình ảnh của Lễ trao học bổng Thắp sáng ước mơ, Giải thưởng Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt: