Kết quả hoạt động thể thao Công đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Như tin đã đưa, từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2017 trên các sân vận động và nhà thi đấu của Trường đã diễn ra các hoạt động thể thao của cán bộ, giảng viên, người lao động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường khóa 29 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trên sân vận động, giải bóng đá đã diễn ra vào các buổi chiều thu hút rất đông khán giả là CB, NG, NLĐ và SV đến xem và cổ vũ.  Theo truyền thống, giải năm nay tiếp tục thi đấu ở 2 hạng “seri A” và “seri B”. Seri A gồm 6 đội, seri B gồm 7 đội, mỗi seri chia làm 2 bảng, các đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra đội có số điểm cao hơn vào vòng bán kết.

6 đội tranh chức vô địch seri A được chia làm 2 bảng, các đội trong mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội có số điểm cao hơn vào vòng bán kết. Seri B có 7 đội, cũng chia làm 2 bảng. Kết quả Seri A:

Tên đơn vị

Vô địch

Công ty ISALCO

Á quân

Khoa Công trình

Công ty VINIC; Khoa Hàng hải

Liên quân Phòng, Ban; Viện Cơ khí

Cầu thủ Xuất sắc nhất

Ngô Văn Thuấn – Công ty ISALCO

Thủ môn Xuất sắc nhất

Ngô Văn Long – Công ty ISALCO

-         Kết quả Seri B:

Tên đơn vị

Giải Nhất

Trường CĐ VMU

Giải Nhì

LQ Viện Môi trường, Khoa CSCB, LLCT

Công ty VMSK; LQ Khoa Điện – ĐT, Đóng tàu

LQ Kinh tế, QTTC, GDQPAN; Khoa Máy TB; Khoa CNTT

Cầu thủ Xuất sắc nhất

Lê Đăng Khánh – Trường CĐ VMU

Thủ môn Xuất sắc nhất

Lê Thế Phương – Trường CĐ VMU

Ngay sau giải bóng đá, giải bóng chuyền được khai mạc ngày 16/11/2017 với 06 đội tham gia tại Nhà tập luyện và thi đấu đa năng của trường. Đội liên quân Phòng, Ban, Trung tâm GDQP – AN năm nay tiếp tục đoạt chức vô địch giải đấu; đội bóng Khoa Điện – Điện tử với tinh thần thi đấu ngoan cường, đoàn kết đã xuất sắc đạt giải Á quân. Sau đây là kết quả cụ thể:

Tên Đơn vị

Giải Nhất

Liên quân Phòng Ban, TT GDQP-AN

Giải Nhì

Khoa Điện – Điện tử

Trường CĐ VMU

Khoa Hàng hải; LQ Viện Môi trường , Khoa CSCB, LLCT; Công ty VMSK

Giải thi đấu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với Ban tổ chức, các cầu thủ và các cổ động viên. Qua giải đấu đã siết chặt thêm tình đoàn kết giữa CB, NG, NLĐ trong Trường đồng thời giải đấu nhằm mục đích hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe.

Nguồn: VPCĐ