Hôi trại Thanh niên chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn và 55 năm ngày thành lập Trường

Thiết thực chào mừng năm Thanh niên 2011, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2011) và 55 năm ngày thành lập Trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình Hội trại Thanh niên trong 2 ngày 24, 25 tháng 3 năm 2011.
Những ngày gần đây, không khí háo hức chờ đến hội trại lan tỏa khắp các giảng đường. Đây là hoạt động lớn trong năm của Đoàn trường được tất cả các bạn sinh viên mong đợi. Các chi đoàn bàn bạc và chuẩn bị đầy đủ cho các bạn trong chi đoàn đi hội trại: cổng trại, trang trí,….
Công tác chuẩn bị cho hội trại đang trong giai đoạn nước rút. Các tiểu ban tổ chức đã chuẩn bị tương đối đầy đủ, đảm bảo những yêu cầu cần thiết.