Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nửa nhiệm kỳ.

Thực hiện kế hoạch số 550/KH-LĐLĐ ngày 16/11/2010 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng về việc sơ kết nửa nhiệm kỳ; thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Thành phố Hải Phòng để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp nửa nhiệm kỳ 2008-2013, xác định phương hướng, nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ còn lại. 08h00 ngày 16 tháng 3 năm 2011, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nửa nhiệm kỳ.

Đến dự với Hội nghị
Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; các đồng chí đại diện cho các Ban của Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng; các đồng chí là Chủ tịch của Công đoàn Trường ĐH Hải Phòng, CĐ Trường ĐH Dân lập HP, Công đoàn Công ty TNHHLD Du lịch Quốc tế Hải Phòng, Công đoàn Công ty TMDVXNK Hải Phòng, Công ty Da Giầy Hải Phòng, Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành Phố, Công đoàn Công ty Xi măng Chinfon.
Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; ThS Phạm Ngọc Tuyền- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường, UBKT Công đoàn; đại diện các phòng ban chức năng và đặc biệt là sự có mặt của 126 cán bộ Công đoàn tiêu biểu đại diện cho hơn 1600 đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Hàng hải.
Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, ThS Phạm Ngọc Tuyền- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nửa nhiệm kỳ của Công đoàn Trường Đại học Hàng hải. Trong nửa nhiệm kỳ qua, kể từ năm 2008 đến nay, CNVC-LĐ Trường Đại học Hàng hải đã và đang tích cực thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XII công đoàn Thành phố Hải Phòng. Đặc biệt đây là giai đoạn Công đoàn các cấp thực hiện Nghị quyết số 20 của BCH Trung ương Đảng khóa X về: “ Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH. HĐH đất nước”; Nghị quyết chuyên đề về “chủ trương, giải pháp chủ yếu phát triển nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH thành phố đến năm 2010, 2020” của Ban thường vụ Thành ủy, HĐND Thành phố,…Ngoài ra đồng chí còn nêu ra những khó khăn cũng như thuận lợi trong thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu; tình hình công nhân viên chức lao động; báo cáo kết quả, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu đến hết nhiệm kỳ.
Thay mặt Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường, ThS Phạm Trọng Tài- Phó trưởng Phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nửa nhiệm kỳ.
Một số hình ảnh của Hội nghị: