Hội nghị gặp mặt cán bộ, nhà giáo, người lao động hoàn thành nghĩa vụ lao động về nghỉ hưu 2018.

10h ngày 27 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức tiếp xúc thân mật với 18 đồng chí được nghỉ hưu năm 2018 nhằm bày tỏ lòng tri ân tới các đồng chí trong những năm công tác tại Trường đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần tạo nên vị thế của Nhà trường ở trong nước và quốc tế.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của toàn thể CB, GV, CNV tới các đồng chí cán bộ đã có thời gian công tác, cống hiến, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Trường; mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu tiếp tục cộng tác, góp ý kiến xây dựng bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Trường trong giai đoạn mới- thời đại của cách mạng 4.0.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đã bày tỏ tình cảm của mình trong những năm tháng công tác tại Trường và mong muốn Trường tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng và chân thành giữa các cấp lãnh đạo Nhà trường với các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu .

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: