TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Công trao quyết định bổ nhiệm tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm học 2018-2019

Sáng ngày 16/10, Trường Đại học Hàng hải tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Phạm Hoài Phương- Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT, đại diện của Ban chính sách pháp luật, đồng chí Hoàng Đình Long– Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng, cùng các đồng chí trong đại diện các Ban LĐLĐ Thành phố.

Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có NGND.GS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thủ trưởng các đơn vị, đoàn thể trong toàn Trường và 298 đại biểu đại diện cho hơn 1.600 cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ thuộc 49 đơn vị của Trường.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 do PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực. Báo cáo của đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục trong năm học 2018-2019.

Trong chương trình Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Tuyền – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019; đồng chí Phạm Huy Tùng – Phó trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2017-2018; đồng chí Đinh Thị Hải Yến – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính báo cáo công tác tài chính năm học 2017-2018. Trong phần thảo luận, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của CBVC và người lao động được tổng từ Hội nghị CB, VC và NLĐ cấp cơ sở, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng giải quyết ngay một số vấn đề cấp thiết, nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng trong công tác của cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường trong năm học 2017-2018. Đồng chí đề nghị trong năm học tới, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động; tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết năm học 2018 – 2019 với 12 chỉ tiêu và những giải pháp chủ yếu. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị kêu gọi toàn thể CB, CC, VC và NLĐ cùng sinh viên toàn trường ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.