Giải Cầu lông CB, VC, NLĐ Khối thi đua các Trường ĐH, CĐ TP. Hải Phòng năm 2019 thành công tốt đẹp

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao VN (27/3/1946-27/3/2019); thực hiện Kế hoạch số 291/KH-ĐHHHVN ngày 08/3/2019 của Trường ĐHHHVN (đơn vị Trưởng khối thi đua) về việc tổ chức Giải cầu lông CB, VC, NLĐ Khối thi đua các trường ĐH, CĐ TP. Hải Phòng (sau đây viết tắt là Khối thi đua) năm 2019;

Sáng ngày 23/3/2019, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng của Trường ĐHHHVN, Giải Cầu lông đã chính thức khai mạc, thi đấu và thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động thể thao lớn nằm trong khuôn khổ nội dung giao ước thi đua năm học 2018-2019 của Khối thi đua.

Tham dự Giải năm nay, có trên 40 vận động viên tiêu biểu đại diện cho lực lượng CB, VC và NLĐ của 6 trường Đại học và CĐ trong Khối thi đua, thi đấu ở 3 nội dung: Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam- Nữ, chia thành hai nhóm tuổi (từ 45 trở lên và dưới 45). Riêng nội dung đôi Nam có hai bảng đấu, các nội dung khác chỉ có một bảng đấu. Thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi trận đấu một hiệp 25 điểm. Các trận đấu được tổ chức liên tục trên 4 sân.

Sau gần 4 tiếng tranh tài, các vận động viên đã thi đấu hết sức quyết tâm, cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt, gay cấn, những cú lội ngược dòng ngoạn mục đã tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa, phục vụ đông đảo khán giả là những cán bộ, giảng viên, NLĐ và các em sinh viên của các trường ĐH, CĐ đến xem, cố vũ.

Kết quả Giải như sau:

I. Đôi nam:
Giải Nhất: Đỗ Quân Tùng và Đặng Đình Chiến - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam;
Giải Nhì: Bùi Văn Hải và Mai Anh Văn - Trường Đại học Hải Phòng;
Giải Ba: Vũ Trí Thanh và Lương Đức Viên - Trường CĐ Kinh tế và CNTP;
Giải Ba: Hoàng Gia Khương và Nguyễn Phú Đoàn - Trường CĐ Kinh tế và CNTP.

II. Đôi nữ:
Giải Nhất: Nguyễn Vân Anh và Phạm Thị Hường – Trường ĐH Dân lập Hải Phòng;
Giải Nhì: Nguyễn Hồng Thắm và Phan Hải Hà - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam;
Giải Ba: Nguyễn Thị Nhuần và Phạm Kim Huệ - Trường ĐH Hải Phòng.

III. Đôi nam nữ trên 45 tuổi:
Giải Nhất: Nguyễn Văn Vĩnh và Nguyễn Thị Hiền - Trường Cao đẳng Cộng đồng HP;
Giải Nhì: Hà Trọng Hiếu và Tô Thị Dung – Trường Cao đẳng Hàng hải I;
Giải Ba: Nguyễn Hồng Phiêu và Nguyễn Lan Phương – Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

IV. Đôi nam nữ dưới 45 tuổi:
Giải Nhất: Đỗ Vũ Quang Đức và Nguyễn Thu Thủy - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam;
Giải Nhì: Nguyễn Văn Cường và Nguyễn Thị Nhuần - Trường Đại học Hải Phòng;
Giải Ba: Chu Anh Tú và Nguyễn Thị Thúy Hồng – Trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Giải toàn đoàn:
Nhất:           Trường Đại học Hàng hải Việt Nam;
Nhì:             Trường ĐH Dân lập Hải Phòng;
Ba:              Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.