Giải Bóng đá Mini năm 2018 khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng

Thực hiện Kế hoạch công tác của Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng năm học 2017 – 2018, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường đã thực hiện tổ chức đội tuyển bóng đá Mini tham gia Giải.

Ngày 09/3/2018, Ban Giám hiệu đã ra Quyết định số 356/QĐ-ĐHHHVN về việc cử sinh viên tham gia Giải Bóng đá Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng năm 2018 gồm các đồng chí đại diện trong Ban Thường vụ Công đoàn, các giảng viên Trung tâm Giáo dục thể chất và 14 em sinh viên như sau:
Lê Kim Hoàn - PCT Công đoàn Trường – Trưởng đoàn;
Phạm Văn Tuất - UV Thường vụ CĐ Trường, GĐ TT Giáo dục thể chất – Phó đoàn;
Hoàng Tuấn Anh - Giảng viên TT GDTC – HLV trưởng;
Trần Văn Nhật - Giảng viên TT GDTC – HLV phó;
Trần Quang Huy - Sinh viên lớp KPM 56 – ĐH;
Hoàng Bá Đức - Sinh viên lớp ĐKT 57 – ĐH;
Lê Văn Vượng -- Sinh viên lớp ĐKT 58 – ĐH;
Đào Ngọc Hiếu - Sinh viên lớp ĐKT 58 – ĐH;
Phạm Văn Quyết - Sinh viên lớp ĐKT 58 – ĐH;
Nguyễn Văn Tiến - Sinh viên lớp ĐKT 58 – ĐH;
Đỗ Đại Phong - Sinh viên lớp ĐKT 57 – CĐ;
Đỗ Thành Đạt -  Sinh viên lớp KTM 56 – ĐH;
Ngô Quang Long - Sinh viên lớp KTB 57 – ĐH;
Cao Đức Trường - Sinh viên lớp ĐTĐ 56 – ĐH;
Nguyễn Văn Huy  - Sinh viên lớp ĐTV 56 – ĐH1;
Ngô Quang Phúc - Sinh viên lớp ĐTĐ 55 – ĐH2;
Lê Thanh Tùng - Sinh viên lớp ĐTĐ 55 – ĐH2;
Vũ Đức Huy - Sinh viên lớp CTT 57 – ĐH.

Giải bóng đá mini năm nay có 08 đội tham gia, gồm: Trường ĐHHHVN; ĐH Hải Phòng; ĐH Dân lập HP; Cao đẳng Hàng hải I; Cao đẳng Công nghiệp HP; Cao đẳng Cộng đồng; Cao đẳng Y tế HP và Trường Cao đẳng Bắc bộ.

Đội tuyển Trường ĐHHHVN thi đấu ở Bảng B với các đội: ĐH Hải Phòng; CĐ Hàng hải I và Cao đẳng Y tế HP. Sân thi đấu tại Khu Sinh viên Quán Nam Trường ĐH Dân lập HP.

Lịch thi đấu vòng bảng của Đội bóng Trường ĐHHHVN như sau:
+ Ngày 23/3/2018: Trận 1 gặp Trường Cao đẳng Y tế HP – 10h00;
                                 Trận 2 gặp Trường Cao đẳng HH I – 15h00;
+ Ngày 24/3/2018 đá 01 trận gặp Trường ĐHHP – 8h00.

Sau vòng bảng sẽ đến vòng bán kết vào 8h00 sáng ngày 25/3 và chung kết vào 14h00 ngày 25/3/2018.

Hiện nay đội bóng đá của Trường đang tích cực tập luyện để tham gia thi đấu.

Đề nghị các cán bộ, giảng viên, viên chức và các em SV chú ý đón xem để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá mini của Trường ĐHHHVN tham gia thi đấu đạt thành tích cao.