TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Gặp mặt Ban nữ công và nữ cán bộ chủ chốt nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03.

09h00 ngày 05/03/2020, PGS.TS Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt Ban nữ công và nữ cán bộ chủ chốt Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban Nữ công, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, cùng các nữ cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Dương thay mặt lãnh đạo Trường gửi đến các chị, các em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng sự ghi nhận đối với những tâm huyết, những cống hiến không mệt mỏi, những đóng góp vô cùng quý báu của các chị, các em đến sự phát triển của Mái trường Đại dương. Trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực, mọi thành tựu của Nhà trường đều có công sức đóng góp vô cùng lớn của các chị, các em. 

Các chị, các em luôn là những cô giáo đầy tâm huyết trên bục giảng, những nhà khoa học nữ với nhiều công trình uy tín, những nữ cán bộ chủ chốt luôn quyết liệt, bản lĩnh mà không thiếu đi sự duyên dáng, mềm mại; là những nữ chuyên viên, nhân viên đầy trách nhiệm và tận tuỵ; đồng thời luôn là những người phụ nữ đảm đang công việc gia đình. 

Các chị, các em đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần xây dựng nên một môi trường “Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn”, đưa thương hiệu của Mái trường Đại dương ngày một bay xa.”.


PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp gỡ.


Đồng chí Phạm Thu Thưởng - Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công phát biểu cảm ơn.