Đoàn cán bộ Lào sang thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

08h00 ngày 15/09/2011 Đoàn cán bộ Lào do Ông Huongla Sengmuang- Cục trưởng Cục Đường thủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tại buổi tiếp, TS.Đinh Xuân Mạnh- Phó Hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường hoan nghênh chuyến thăm, làm việc của Đoàn đồng thời đánh giá cao kết quả đạt được trong quá trình hợp tác của Việt Nam- Lào và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực hàng hải, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đưa tình hữu nghị Việt - Lào lên tầm cao mới.
     Ông Huongla Sengmuang- Cục trưởng Cục Đường thủy cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường dành cho Đoàn và mong muốn được liên kết đào tạo với Nhà trường trong thời gian tới.
     Một số hình ảnh của Đoàn: