Công đoàn Trường Đại học Hàng hải tổ chức Hội thi Tiếng Anh khối các đơn vị đào tạo

Lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010 và góp phần đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong khối CB, GV khối các đơn vị đào tạo; Được sự thống nhất của Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tổ chức Hội thi Tiếng Anh khối các đơn vị đào tạo.

Tham gia vòng thi sơ khảo tổ chức vào ngày 06/10/2010 có 11 đội tuyển đến từ các 08 khoa có sinh viên, Viện khoa học cơ bản, Viện khoa học cơ sở, khoa Lý luận chính trị. Ban Giám khảo đã lựa chọn 06 đội tuyển xuất sắc tham dự vòng chung khảo đó là các đội tuyển đến từ các khoa: Kinh tế VTB, Máy tàu biển, Công trình thủy, Điều khiển tàu biển, Thiết kế và CNĐT, Điện - ĐTTB.
Ngày 10/11/2010, vòng thi chung kết được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa tại Hội trường lớn với sự tham gia cổ vũ của hơn 500 CB, GV, CNV và sinh viên. Các đội tuyển trải qua 4 phần thi: Giới thiệu về đơn vị, hát bằng tiếng Anh, tìm hiểu kiến thức và hùng biện.
Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải chuyên đề cho các đơn vị:
Khoa Điều khiển tàu biển: giải Nhất giới thiệu về đơn vị
Khoa Kinh tế VTB: Giải Nhất Hội giảng và các phần thi Hát tiếng Anh, tìm hiểu kiến thức, hùng biện.
Kết quả chung cuộc:
Giải Nhất: Khoa Kinh tế VTB;
Giải Nhì: Khoa Máy tàu biển, Điều khiển tàu biển;
Giải Ba: Khoa Công trình thủy, Điện - ĐTTB, Thiết kế và CN Đóng tàu.
Một số hình ảnh trong lễ trao giải: