Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri thành phố Hải Phòng

Sáng ngày 6/1/2024, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng đã tiếp xúc cử tri chuyên đề với gần 700 cử tri đại diện cho công nhân, viên chức, người lao động thành phố Hải Phòng tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đại biểu đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của công nhân, viên chức, người lao động trong Thành phố để từ đó có thêm cơ sở nghiên cứu cho việc hoạch định, hoàn thiện các chính sách, pháp luật cho đất nước.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri công nhân lao động thành phố Hải Phòng

Đóng góp ý kiến tại Hội nghị, cử tri Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đại diện cho cử tri thành phố và đại diện cho giảng viên Nhà trường phát biểu ý kiến về cơ chế, chính sách đặc thù cần thiết hỗ trợ cho hoạt động đào tạo nguồn nhân lực biển và những ngành, nghề mũi nhọn trong chiến lược biển của nước ta nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng.

Cử tri Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Các ý kiến của cử tri đã được các đại biểu trao đổi, ghi chép đầy đủ để tổng hợp, chuyển đến các cơ quan xem xét.