Buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Nhà trường với các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ lao động với Nhà nước được về nghỉ hưu đợt 1, năm 2010

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2010 của Trường Đại học Hàng hải; trên cơ sở các quy định của pháp luật lao động. 10h ngày 10 tháng 6, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức tiếp xúc thân mật với 11 đồng chí được nghỉ hưu đợt 6 tháng đầu năm 2010 nhằm bày tỏ lòng tri ân tới các đồng chí trong hơn 30 năm qua đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Đến dự với buổi gặp mặt thân mật:
Về phía Nhà trường có PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Phòng Tổ chức cán bộ; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Khoa Điều khiển tàu biển, Khoa Giáo dục Quốc phòng, Viện Khoa học cơ bản, Bộ môn Ngoại ngữ, Phòng Đào tạo và công tác sinh viên, Phòng Hành chính tổng hợp và Trung tâm Thuyền viên.
Về phía các đồng chí được nghỉ hưu đợt 6 tháng đầu năm 2010 có:
1.Đ/c Nguyễn Hòa Bình- Giảng viên Khoa GD Quốc phòng- Công tác tại Trường 28 năm 9 tháng
2. Đ/c Lại Văn Chu- Giảng viên Viện Khoa học Cơ bản- Công tác tại Trường 32 năm 01 tháng
3. Đ/c Đỗ Thị Côi- Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị- Công tác tại Trường 28 năm 01 tháng
4. Đ/c Phạm Thị Minh Hà- Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ- Công tác tại Trường 26 năm 4 tháng
5. Đ/c Hồ Thị Hiền- Chuyên viên Phòng Hành chính tổng hợp- Công tác tại Trường 34 năm 5 tháng
6. Đ/c Ngô Thiên Hoa- Giảng viên Viện Khoa học cơ sở- Công tác tại Trường 30 năm 10 tháng
7. Đ/c Mai Văn Khiêm- Thuyền viên thuộc Trung tâm Thuyền viên- Công tác tại Trường 31 năm 5 tháng
8. Đ/c Nguyễn Sỹ Kiêm- Giảng viên Khoa Điều khiển tàu biển- Công tác tại Trường 24 năm 9 tháng
9. Đ/c Trần Hữu Mẫu- Chuyên viên Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên- Công tác tại Trường 35 năm 8 tháng
10. Đ/c Vũ Văn Phong- Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường- Công tác tại Trường 35 năm 5 tháng
11. Đ/c Đặng Quang Sơn- Giảng viên Khoa Giáo dục Quốc Phòng- Công tác tại Trường 18 năm 1 tháng.
Tại buổi gặp mặt, PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của toàn thể Cán bộ công nhân viên tới các đồng chí cán bộ đã có thời gian công tác, cống hiến, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Trường; mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu tiếp tục cộng tác, góp ý kiến xây dựng bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Trường trong giai đoạn mới. Trong niềm xúc động của buổi chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đã bày tỏ tình cảm suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Trường và mong muốn Trường tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng và chân thành giữa các cấp lãnh đạo Trường với các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu .
 Một số hình ảnh trong buổi chia tay các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu năm 2010.