Gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và các CB, GV, CNV hoàn thành nghĩa vụ lao động với Nhà nước về nghỉ hưu năm 2016.

10h ngày 28 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức tiếp xúc thân mật với 16 đồng chí được nghỉ hưu năm 2016 nhằm bày tỏ lòng tri ân tới các đồng chí trong những năm công tác tại Trường đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần tạo nên vị thế của Nhà trường ở trong nước và quốc tế.

Tại buổi gặp mặt, NGND.GS.TS Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của toàn thể CB, GV, CNV tới các đồng chí cán bộ đã có thời gian công tác, cống hiến, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Trường; mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu tiếp tục cộng tác, góp ý kiến xây dựng bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Trường trong giai đoạn mới. Trong niềm xúc động của buổi chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đã bày tỏ tình cảm suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Trường và mong muốn Trường tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng và chân thành giữa các cấp lãnh đạo Nhà trường với các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu .

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Chia sẻ