Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo văn phòng kinh tế, văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh.

11h ngày 3/3/2014 tại Phòng khách Ban giám hiệu, TS. Lê Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Trần Úc Nhân- Trưởng phòng Giáo dục Văn phòng Đài Bắc tại TPHCM. Cùng tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Thanh Thủy- Viện trưởng Viện ĐTQT.

Tại buổi làm việc, Ông Trần Trúc Nhân muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác với Nhà trường, mặt khác Ông đã giới thiệu về chương trình học bổng Đài Loan cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Thay mặt Nhà trường, TS Lê Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng khi đoàn đến thăm Trường và rất mong được hợp tác lâu dài trong thời gian tới.