Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 675/KHLT- ĐHHHVN ngày 04/8/2017 của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2017-2018, từ ngày 14/8 đến 18/9/2017 các đơn vị trực thuộc Trường đã tổ chức Hội nghị cấp cơ sở,

Theo đó Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Trường năm học 2017-2018 đã được tổ chức vào sáng ngày 17/10/2017 tại Hội trường A8 và đã thành công tốt đẹp.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Nga Việt- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Tống Văn Băng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng, Đồng chí Lê Thị Mai Oanh – UV Ban Chấp hành, Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đồng chí đại biểu lãnh đạo Văn phòng, Ủy ban kiểm tra, ban Tổ chức, Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Giao thông vận tải VN, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng.

Đại diện Trường Đại học Hàng hải có NGND- GS-TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí thủ trưởng các đơn vị, đoàn thể trong toàn Trường và 311 đại biểu đại diện cho hơn 1.600 cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ thuộc 51 đơn vị của Trường.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Trường do TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường trình bày; Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 do ThS. Phạm Ngọc Tuyền – Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt Hội đồng Thi đua khen thưởng trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Nhà trường năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 do ThS. Phạm Trọng Tài - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Tại Hội nghị NGND. GS. TS Lương Công Nhớ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB, viên chức và NLĐ được tổng hợp từ Hội nghị CB, VC và NLĐ cấp cơ sở. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào nội dung Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học tới, đồng thời đề xuất những giải pháp cùng với Nhà trường tháo gỡ khó khăn, tiến hành đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, hợp tác quốc tế, tăng cường cơ sở vật chất, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập và đời sống vật chất, tinh thần,.... Thay mặt Chủ tọa Hội nghị, NGND. GS. TS Lương Công Nhớ đã trực tiếp đối thoại và trả lời tất cả các ý kiến chất vấn của các đại biểu tham dự hội nghị. Kết thúc phiên thảo luận, toàn thể Hội nghị đã cơ bản đồng tình với những nội dung trao đổi, giải đáp của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

Đồng chí Đỗ Nga Việt – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam thay mặt cho các đại biểu Công đoàn cấp trên về dự Hội nghị phát biểu chỉ đạo và biểu dương những nỗ lực và thành tích mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017.

Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết năm học 2017 – 2018 với 14 chỉ tiêu và những giải pháp chủ yếu. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị kêu gọi toàn thể CB, CC, VC và NLĐ cùng sinh viên toàn trường ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh: