Lễ ký kết MOU giữa Trường ĐHHHVN và Công ty LG Display.

Nhằm tăng cường hợp tác về đào tạo tuyển dụng giữa Nhà trường và doanh nghiệp, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Công ty LG Display vừa kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian 2 năm. Biên bản hợp tác nằm trong chương trình kết nối doanh nghiệp giữa nhà quản lý và đơn vị đào tạo đang được thúc đẩy tại thành phố Hải Phòng.

Về nội dung hợp tác phía Công ty LG Display sẽ cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên có thành tích của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, số lượng sinh viên thực tập sẽ dựa trên nhu cầu của công ty hàng năm. Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Nhà trường sẽ cung cấp các khóa đào tạo cho nhân viên của công ty LG Display trong các lĩnh vực kỹ thuật có liên quan. Trong chương trình hợp tác, công ty cũng trao tặng 5 suất học bổng trên mỗi học kỳ cho sinh viên Nhà trường, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Biên bản ghi nhớ được hợp tác trên cơ sở vì sự phát triển chung và hỗ trợ tối đa về đào tạo và tuyển dụng hướng tới gắn kết lâu dài.

Thay mặt Nhà trường, NGND.GS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty LG Display đồng thời tin tưởng sự hợp tác giữa VMU và Công ty LG Display sẽ được mở rộng góp phần thúc đẩy phát triển các sản phẩm điện tử tại Việt Nam