Các giải thể thao CB, NG, NLĐ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp!

Sau hơn một tuần tranh tài sôi nổi từ ngày 11 đến ngày 18/11/2016, các giải đấu thể thao trong CB, NG, NLĐ đã kết thúc tốt đẹp để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Sôi nổi và gay cấn nhất phải kể đến giải bóng đá nam. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các vận động viên đã nỗ lực hết mình cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật, những màn bứt phá ngoạn mục, những pha bóng hay, gay cấn, hồi hộp cùng những màn tranh bóng quyết liệt. Đội bóng đá Khoa Công trình đã tìm lại được chính mình sau nhiều năm để tuột chức vô địch. Năm nay họ đã lên ngôi xứng đáng sau khi trải qua 2 vòng đấu căng thẳng phải sử dụng loạt đấu Penalty cân não. Đội bóng Viện Cơ khí đã thể hiện được sức mạnh vượt trội sau khi vượt qua 07 đội còn lại ở seri B để lên ngôi vô địch, thăng hạng thi đấu lên seri A vào năm sau (năm 2017). Sau đây là kết quả cụ thể:

Tên đơn vị

Thủ môn Xuất sắc nhất hạng A

Nguyễn Văn Bách – Viện Cơ khí

Thủ môn Xuất sắc nhất hạng B

Giải bóng chuyền được khởi tranh ngày 16/11/2016 với 07 đội tham gia tại sân bóng chuyền Nhà trường. Đội liên quân Phòng, Ban năm nay có thêm các tuyển thủ của Trung tâm GDQP – AN nên đã mạnh hơn hẳn so với các đội còn lại, kết quả đã đoạt chức vô địch giải đấu; đội bóng Trường CĐN VMU với tinh thần thi đấu ngoan cường, đoàn kết đã xuất sắc đạt giải Á quân. Sau đây là kết quả cụ thể:

Tên Đơn vị

Giải thưởng

Liên quân Phòng Ban, TT GDQP-AN

Giải Nhất

Trường CĐN VMU

Giải Nhì

Khoa Hàng hải

Giải Ba

Khoa Điện – Điện tử

Giải Ba

LQ Khoa CSCB, LLCT, Môi trường

Công ty VMSK

LQ Viện Cơ khí, Khoa Đóng tàu

Giải Khuyến khích

Qua các giải đấu năm nay, Ban Tổ chức đánh giá phong trào thể thao trong CB, NG, NLĐ của một số đơn vị được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo, đoàn thể nên đạt kết quả tốt, đó là: Khoa Công trình, Công ty ISALCO, Viện Cơ khí, Trường CĐN VMU, Công ty VINIC.

Một số đơn vị thiếu hụt lực lượng do Giảng viên trẻ đi nghiên cứu sinh nên thành tích còn khiêm tốn.

Tuy nhiên, Giải thi đấu thể thao mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với Ban tổ chức, các cầu thủ và các cổ động viên. Qua giải đấu đã siết chặt thêm tình đoàn kết giữa CB, GV, CNV trong Trường đồng thời giải đấu nhằm mục đích hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe.

Nguồn: BBT & BCH Công đoàn