Chương trình "Định hướng nghề nghiệp tại GE"

Bạn đang muốn tìm hiểu các lĩnh vực kinh doanh cũng như chiến lược tuyển dụng và phát triển nhân tài của tập đoàn General Electric (GE) và GE Hải Phòng?
Bạn đang mong muốn được tư vấn về định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu các cơ hội việc làm tại GE Hải Phòng?
Bạn muốn lắng nghe chia sẻ nghề nghiệp từ các lãnh đạo của GE Hải Phòng và các cựu sinh viên Đại học Hàng Hải đang công tác tại GE Hải Phòng?
Bạn tò mò về cuộc thi toàn cầu "Sứ mệnh bất bất khả thi" của GE và cơ hội học bổng lên tới 100.000 Đô la Mỹ cùng kỳ thực tập được trả lương 10 tuần tại Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu của GE tại Mỹ?
Hãy đến với tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp tại GE”.
Thời gian: Từ 8:30 đến 12:00, Thứ Sáu, ngày 3 tháng 6 năm 2016
Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam
Đối tượng tham dự: Sinh viên năm 4 & 5 Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam
Nội dung dự kiến:

8:00 – 8:30

Chào đón sinh viên/Đăng ký

8:30 – 8:45

Bắt đầu chương trình/Giới thiệu về nội dung chương trình

Phát biểu của Lãnh đạo Nhà trường

8:55 – 9:25

Giới thiệu về GE và GE Hải Phòng

9:25 – 9:45

Giới thiệu về “Học viên chương trình quản lý” tại GE và cơ hội dành cho các em sinh viên

9:45 – 10:00

Hỏi và trả lời

Giới thiệu về mô hình sản xuất Động cơ tuabin gió

Giới thiệu về mô hình Lắp ráp tủ điện

10:20 - 10: 30

Giới thiệu về xưởng Chế tạo

10:30 - 11: 30

Tọa đàm với các Lãnh đạo GE Hải Phòng

11:30 – 12:00

Giao lưu với các Lãnh đạo GE Hải Phòng

Đăng ký tham gia chương trình Tại đây hoặc theo Mẫu đăng ký tại văn phòng Khoa.
* 300 phần quà thú vị của GE sẽ dành cho 300 bạn sinh viên đầu tiên đến tham dự chương trình
Tại Việt Nam và trên thế giới, GE đang xây dựng cho tương lai, tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề nan giải, đầu tư vào con người và các chương trình cải thiện cơ sở hạ tầng và mức sống. Và đó là những điều tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng mà GE phục vụ. GE tại Việt Nam hiện có hơn 900 nhân viên và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực Oil & Gas (Dầu khí), Power (Năng lượng), Renewable Energy (Năng lượng tái tạo), Energy Connections (Truyền tải điện), Healthcare (Thiết bị Y tế) và Aviation (Hàng không).
Nhà máy GE Hải Phòng với gần 700 nhân viên là một chi nhánh của ngành GE Năng lượng tái tạo chuyên sản xuất những linh kiện, phụ kiện cho tua-bin gió như động cơ, bộ chuyển đổi, gia công chế tạo các sản phẩm cho ngành dầu khí.
Tại GE, dự án Nhà máy Thông minh là một cuộc cách mạng về phương thức sản xuất của GE. Nhờ sử dụng công nghệ số, cảm biến tự động, tối ưu hóa nhà máy và chuỗi cung ứng, các nhà máy của GE có thể tăng tốc độ sản xuất bằng cách xác định các rào cản, cải thiện thông tin liên lạc, đồng thời cải tiến chất lượng và giảm chi phí. Nhà máy GE Hải Phòng là một trong 7 nhà máy kiểu mẫu được lựa chọn trong số hàng loạt các nhà máy thuộc chuỗi cung ứng của GE trên toàn cầu. Mục tiêu của dự án Nhà máy Thông minh là biến GE Hải Phòng trở thành một nhà máy hiện đại mang tầm cỡ thế giới, mang lại giá trị cho khách hàng, hỗ trợ nhà cung cấp và nhân viên.
Làm việc tại GE Hải Phòng, bạn sẽ có cơ  hội:

• Tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giới,
  • Môi trường đa văn hóa năng động, cởi mở
  • Chế độ lương, thưởng hấp dẫn
  • Tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm
  • Phát triển sự nghiệp của bản thân trên toàn cầu

Xin mời các bạn xem một số video về GE:
1. GE Works in Vietnam

2. Nhà máy Thông minh - Brilliant Factories

Thông báo Vv tổ chức chương trình tọa đàm:"Định hướng nghề nghiệp tại GE"