Khai mạc giải bóng chuyền CB, NG, NLĐ chào mừng ĐH Đảng các cấp và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 12/11/2015, tại sân vận động đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền CB, NG, NLĐ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tới dự có TS. Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, TT GCTC Hàng hải cùng gần 100 vận động viên của 9 đội tuyển tham dự giải.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức nhằm chào mừng ĐH Đảng các cấp và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015- một hoạt động thường niên của Nhà trường có ý nghĩa thắt chặt tình đoàn kết giữa các các bộ, giảng viên và công nhân viên trong Trường đồng thời cũng là sân chơi bổ ích giúp chúng ta thư giãn,rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội như sau:

Đạt giải

Liên quân Cơ bản, cơ sở