Danh sách tác giả:
Loại ấn phẩm:
Abstract:

Khái niệm “Thẻ điểm cân bằng” (BSC) là một vấn đề còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng nó lại được áp dụng tại nhiều tổ chức và công ty trên thế giới. Nó rất hữu ích cho các nhà quản lý trong việc đánh giá hiệu quả việc thực hiện chiến lược của tổ chức. Hiện nay việc nghiên cứu và áp dụng BSC tại các doanh nghiệp vận tải biển còn hạn chế. Do đó tác giả sẽ tập trung vào việc phân tích để chỉ ra việc ứng dụng của BSC vào công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải biển.

Tạp chí / Hội thảo:
Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải Số 43 – 08/2015