Chung kết giải bóng đá nữ sinh viên Hàng hải năm 2015

Sáng ngày 17/10/2015 tại sân vận động Hàng Hải đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá nữ sinh viên Hàng hải năm 2015 giữa đội tuyển nữ Khoa Kinh tế và đội tuyển nữ Khoa Công nghệ thông tin. Trước đó, tại vòng bán kết, đội tuyển nữ Khoa Kinh tế đã giành thắng lợi giòn giã 8 – 0 trước Khoa Hàng hải và đội tuyển nữ khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc vượt qua Khoa Điện – Điện tử với tỷ số 1 – 0. Bước vào trận chung kết, cả hai đội tuyển đều quyết tâm giành ngôi vị cao nhất. Ra quân với đội hình đồng đều, tuyển nữ Khoa Công nghệ thông tin đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước 1 - 0 ngay từ hiệp 1. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các chân sút Khoa Kinh tế liên tục gây sức ép lên khung thành đội bạn và nhanh chóng gỡ hòa 1 – 1. Vào những phút cuối cùng của trận đấu, các cầu thủ Khoa Kinh tế đã ghi bàn thắng quyết định ấn định tỷ số 2 – 1 cho trận chung kết. Đội tuyển nữ Khoa Kinh tế đã xuất sắc giành ngôi vô địch tại Giải lần này.
Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc trao giải cho các đội tuyển:

-Vô địch: Khoa Kinh tế
-Giải Nhì: Khoa Công nghệ thông tin
-Đồng giải Ba: Khoa Hàng hải và Khoa Điện – Điện tử
Thay mặt Ban Tổ chức giải, ThS.Nguyễn Vương Thịnh – Bí thư  Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên trường chúc mừng và trao giải thưởng cho các đội tuyển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc: