Danh sách tác giả:
Loại ấn phẩm:
Abstract:

Bài báo nêu lên những hạn chế của việc thực hiện bộ nghịch lưu ba pha ba nhánh sử dụng modul công suất thông minh thông thường (Conventional Intelligent Power Modules) áp dụng cho các hệ truyền động công suất nhỏ. Từ đó, một giải pháp thay thế được chỉ ra đem lại nhiều ưu điểm hơn trong việc thực hiện bộ nghịch lưu này đó là sử dụng modul công suất thông minh chuyên dụng (Application Specific Intelligent Power Modules). Mô hình thực nghiệm hệ Biến tần - Động cơ không đồng bộ được xây dựng để kiểm chứng những ưu điểm của phương pháp thiết kế này.

Tạp chí / Hội thảo:
Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải Số 43 – 08/2015