Lễ biểu dương 70 gương mặt thanh niên tiêu biểu ngành Giao thông vận tải năm 2015

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Giao thông vận tải, sáng ngày 19/8/2015, Bộ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương 70 gương mặt thanh niên tiêu biểu ngành Giao thông vận tải

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đồng chí Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

70 gương mặt thanh niên tiêu biểu được biểu dương lần này là những thanh niên ưu tú, có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Giao thông vận tải được Ban Tổ chức lựa chọn từ rất nhiều hồ sơ đề cử do các đơn vị gửi về. Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đề cử 02 gương mặt thanh niên tiêu biểu cho phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và hướng dẫn SV nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên trẻ:

1.TS. Lê Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Kỹ thuật ô tô – Viện Cơ khí

2.ThS. Đồng Xuân Thìn – Giảng viên Khoa Điện – Điện tử, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa.

Và vinh dự cả 02 đồng chí cán bộ giảng viên trẻ của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đều được Ban Tổ chức lựa chọn để vinh danh trong Lễ biểu dương lần này.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ tuyên dương 70 gương mặt Thanh niên tiêu biểu Ngành Giao thông vận tải năm 2015, đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã biểu dương, ghi nhận những công lao đóng góp, tích cực học tập, lao động sáng tạo góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành GTVT của thế hệ đoàn viên, thanh niên. 70 năm một chặng đường - tuổi trẻ ngành GTVT còn cần phải đi trước nhiều bước hơn nữa, phải dám xả thân, cống hiến vì sự nghiệp GTVT và xây dựng đất nước, đi đúng theo đúng con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Bộ trưởng yêu cầu, tuổi trẻ ngành GTVT chính là lực lượng nòng cốt sẽ phát huy phong trào thanh niên gương mẫu, tình nguyện, thực hiện tốt các phong trào, mà các phong trào này phải thiết thực hiệu quả, bám vào nhiệm vụ chuyên môn. Từng đoàn viên, thanh niên phải xác định thi đua yêu nước chính là dám xả thân, hết mình vì công việc, chấp nhận mọi khó khăn, vượt qua thử thách, làm có hiệu quả.

TS. Lê Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Kỹ thuật ô tô – Viện Cơ khí và ThS. Đồng Xuân Thìn – Giảng viên Khoa Điện – Điện tử, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa tại Lễ biểu dương 70 gương mặt thanh niên tiêu biểu ngành giao thông vận tải năm 2015.