TS. Lê Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHHVN đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Tổng hợp Giao thông Vận tải Viễn Đông (FESTU), TP. Khabarovsk - Liên bang Nga

Ngày 15 tháng 09 năm 2015, PGS., TS. Pinchukov Pavel Sergeevich – Giám đốc Viện năng lượng, Trợ lý Hiệu trưởng về Quan hệ Quốc tế của Trường Đại học Tổng hợp Giao thông Vận tải Viễn Đông (FESTU) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam,

TS. Lê Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện Phòng Quan hệ Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ Hàng hải đón tiếp và làm việc với Đoàn.

Mục đích chuyến thăm này hai bên tiến hành hoàn thiện và trao đổi Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường về liên kết đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên,… trong thời gian tới,

Đồng thời trong buổi làm việc lần này, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đề xuất trao từ 2 đến 4 suất Học bổng Chương trình tiến tiến cho sinh viên của Trường FESTU, đồng thời phía Nhà trường cũng đề xuất Trường FESTU trao các suất học bổng đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc TS. Lê Quốc Tiến đã đưa ông Pinchukov Pavel Sergeevich đi tham quan một số cơ sở giảng dạy điển hình, hiện đại của Nhà trường.

Nguồn: Phòng QHQT