Khai giảng khóa học "Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tại Hải Phòng"

Kính gửi: Quý Công ty, anh/chị

Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng MêKông -Nhật Bản tại Việt Nam trân trọng gửi tới Quý Công ty, anh/chị thông tin về khóa học “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu” như sau:

Nội dung chương trình khóa học

Module 1: Hợp đồng xuất nhập khẩu

Module 2: Giao nhận xuất nhập khẩu và vận tải bảo hiểm trong ngoại thương

Module 3: Thủ tục Hải quan trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu

Module 4: Nghiệp vụ thanh toán xuất nhập khẩu

Mô hình giảng dạy: Khóa học được thiết kế dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại gồm 24 buổi học bao gồm lý thuyết và cách thức thực hiện các chứng từ thủ tục có liên quan …

Giảng viên:  Tham gia giảng dạy có các giảng viên, chuyên gia trong và ngoài trường Đại học Hàng hải Việt Nam có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Học viên: Học viên có nhu cầu làm việc tại công ty xuất nhập khẩu và các đơn vị có liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu.

Thời gian học: tối thứ 4 (từ 18h-20h30) & ngày chủ nhật (sáng từ 8h -11h, chiều từ 14h- 17h) hàng tuần.

Địa điểm học: Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Mức phí: 2.900.000đ/course. (Bao gồm: Học phí, Trang thiết bị đồ dùng học tập, chi phí tài liệu, đồ uống, chi phí cấp chứng chỉ …)

Đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên giảm học phí 10%

Hạn đăng ký: từ 12/09/2016.

Thời gian: Dự kiến từ 16/9 đến 4/11/2015

Thông tin chi tiết liên hệ:

Mr. Minh: 0928.028.688; Mr. Hà: 0904.352.139