Đại diện sinh viên Trường ĐHHHVN tham dự Hội nghị sinh viên các trường ĐHHH Quốc tế IAMU tại Nhật Bản

Từ ngày 19 – 24/07/2015, tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra Hội nghị sinh viên các Trường Đại học Hàng hải “IAMU Student forum” thuộc Hiệp hội các trường Đại học Hàng hải Quốc tế - IAMU. Tham dự hội nghị có 48 đại biểu sinh viên đến từ 48 trường đại học Hàng hải của 31 quốc gia trên thế giới. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cử 01 đại diện: Sinh viên Nguyễn Như Khôi, lớp DKT52DH5, Khoa Hàng hải tham dự hội nghị trên.

Hội nghị được tổ chức nhằm hưởng ứng chuỗi các sự kiện về Ngày đại dương thế giới “The IMO World Maritime Day Parallel Event 2015 – Maritime Education and Training”. Hội nghị tập trung vào các chủ đề chính:

-          Môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ trên tàu biển;

-          Huấn luyện và thực tập trên tàu biển;

-          Lãnh đạo trẻ ngành hàng hải;

-          Sự hấp dẫn của ngành hàng hải, duy trì lượng thuyền viên đi biển và khắc phục sự mệt mỏi, chán của các công việc trên tàu;

Nguồn: Phòng QHQT