Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Khoa Công trình.

Chiều ngày 23 tháng 1 năm 2015, tại phòng HTQT số 3 đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tới dự có NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng các CB,GV,CNV trong Khoa Công trình tới dự.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Đồng chí Hoàng Văn Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm như sau:

1. PGS.TS Đào Văn Tuấn- Trưởng khoa Công trình
  2. TS.  Trần  Khánh Toàn- Phó trưởng Khoa Công trình

Tại Hội nghị, NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm. Hiệu trưởng tin tưởng rằng bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết, hai đồng chí mới được bổ nhiệm hãy phát huy hơn nữa, xây dựng kế hoạch phát triển Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trở thành Trường trọng điểm Quốc gia ngành, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp Đóng tàu và Kinh tế biển của cả nước; từng bước đạt trình độ khu vực và quốc tế. Qua đây, Hiệu trưởng bày tỏ niềm cảm ơn chân thành tới PGS.TS Nguyễn Văn Ngọc- nguyên Trưởng khoa Công trình đã có những cống hiến to lớn vào sự phát triển chung của Nhà trường và sự phát triển của Khoa ngay từ những ngày đầu thành lập.

Một số hình ảnh của buổi lễ công bố và bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam: