Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón tiếp và làm việc với Giám đốc Trung tâm giao lưu văn hoá Việt-Hàn.

10h30 ngày 13 tháng 1 năm 2015, tại Phòng khách Ban Giám hiệu, TS.Lê Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đón tiếp và làm việc với  TS. Sim Sang Joon- Giám đốc Trung tâm giao lưu văn hóa Việt-Hàn. Cùng tiếp đoàn có ThS Phạm Thế Tự- Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng đại diện Phòng Quan hệ Quốc tế.

Tại buổi làm việc hai bên đã bàn về khả năng mở trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam để phục vụ nhu cầu của sinh viên cũng như người dân TP.Hải Phòng. Trong thời gian tới có thể mở thêm chuyên ngành Tiếng Hàn đào tạo sinh viên đại học chính quy cho Khoa Ngoại ngữ.

Kết thúc buổi làm việc, TS.Lễ Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đối tác Hàn Quốc trong thời gian vừa qua đồng thời bày tỏ mong muốn mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.