Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đạt giải nhất liên hoan các đội văn nghệ xung kích tuyên truyền ca khúc cách mạng TP Hải Phòng lần thứ nhất-2014.

Thực hiện kế hoạch số 142-KH/TĐTN-TG ngày 27/11/2014 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng về việc tổ chức Liên hoan các đội Văn nghệ xung kích tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ Nhất năm 2014, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2014), chiều ngày 12/12/2014, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức vòng chung khảo Liên hoan các đội văn nghệ xung kích tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ I năm 2014 tại cung Văn hóa Thể thao Thanh niên thành phố. Tham gia vòng chung khảo có 22 tiết mục xuất sắc tham dự tới từ các Quận huyện đoàn và Đoàn trực thuộc (khối cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, trường Đại học Cao đẳng). Các tiết mục đều được đầu tư và dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật.

Đội văn nghệ xung kích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều đơn vị mạnh tại vòng chung khảo để lọt vào danh sách 10 tiết mục xuất sắc nhất Liên hoan.

Vào tối ngày 19/12/2014 vừa qua, đêm công diễn và trao giải của Liên hoan đã diễn ra tưng bừng và hết sức hoành tráng tại Nhà tròn – Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên thành phố với sự có mặt của các vị đại biểu khách quý:

1. Đ/c Ngô Kim Vinh – Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy.
  2. Đ/c Bùi Thị Ngọc – Phó bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng.
  3. Đ/c Đào Phú Thùy Dương – Phó bí thư Thành đoàn.

Ngoài ra còn có sự hiện diện các đồng chí đại diện cho các Ban của Thành đoàn, đại diện BTV các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc  và hơn 2000 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên toàn thành phố đã về tham dự Liên hoan.

Với phần thể hiện xuất sắc của mình, Đội văn nghệ xung kích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã được Ban giám khảo và Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao, vượt qua nhiều đơn vị tham dự đêm công diễn để giành vị trí cao nhất tại Hội thi: Huy chương Hoa phượng đỏ- Hạng nhất.

Đội văn nghệ xung kích Đoàn trường tham gia đêm công diễn.

Đồng chí Ngô Kim Vinh – Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy và Đồng chíBùi Thị Ngọc – Phó bí thư Thường trực Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên thành phố trao giải cho các đơn vị xuất sắc.