Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Viện Đào tạo Sau đại học và Viện Đào tạo quốc tế.

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2014, tại phòng HTQT số 3 đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tới dự có NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng các CB,GV,CNV trong Viện Đào tạo quốc tế, Viện Đào tạo Sau đại học tới dự.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Đồng chí Hoàng Văn Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm như sau:

1. PGS.TS Lê Văn Học- Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học
  2. TS. Nguyễn Minh Đức- Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế
  3. PGS.TS Nguyễn Văn Sơn- Bí thư Chi bộ Viện đào tạo Sau đại học- Khoa học Công nghệ

Tại Hội nghị, NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm với niềm tin và sự kỳ vọng lớn. Hiệu trưởng tin tưởng rằng bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết, các đồng chí mới được bổ nhiệm hãy phát huy hơn nữa năng lực của mình xây dựng kế hoạch phát triển Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trở thành Trường trọng điểm Quốc gia ngành, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp Đóng tàu và Kinh tế biển của cả nước; từng bước đạt trình độ khu vực và quốc tế. Năm học 2014-2015 đã xác định mục tiêu của năm học là: Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Đổi mới quản lí nâng cao chất lượng đào tạo đại học”, toàn trường quyết tâm đổi mới nhận thức trong đào tạo đại học, sau đại học; phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; đổi mới toàn diện chương trình, nội dung đào tạo, tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại; xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chương trình, mục tiêu đào tạo; tăng cường công tác NCKH, CGCN, nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo; mở rộng các loại hình đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội nhằm cải thiện đời sống CB, GV, CNV và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với người học.

Một số hình ảnh của buổi lễ: