Hội nghị Công bố QĐ chuyển giao Công đoàn Công ty TNHH MTV CNTT Lâm Động về Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Theo Quyết định số 2368/QĐ-BGTVT do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng ký ngày 23/6/2014 nêu rõ: chuyển nguyên trạng (bao gồm: chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tài chính, tài sản, hồ sơ, tài liệu, cán bộ, viên chức, lao động, nghĩa vụ pháp lý,...) Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Lâm Động và Dự án Nhà máy đóng tàu Lâm Động trực thuộc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy về trực thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, kể từ ngày 1-6-2014, 09h00 ngày 04/11/2014 tại Phòng HTQT số 1, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức: “Hội nghị Công bố Quyết định chuyển giao Công đoàn Công ty TNHH MTV CNTT Lâm Động về Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam”.

Đến dự với Hội nghị có các đồng chí Trần Bá Thành- Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam, Nguyễn Văn Hưng- Phó chủ tịch Liên đoàn LĐTP Hải Phòng, PGS.TS Nguyễn Cảnh Sơn- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Th.S Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch Công đoàn Trường, Đào Nguyên Huấn- Chủ tịch Công đoàn CNTT Bạch Đằng, BCH Công đoàn Trường cùng các đồng chí thuộc Công đoàn Công ty TNHH MTV CNTT Lâm Động.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thái Hòa- Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Lâm Động đọc báo cáo hoạt động và thực trạng Công đoàn Công ty (tính đến ngày 30/9/2014). Công đoàn Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Lâm Động được nâng cấp từ công đoàn bộ phận lên công đoàn cơ sở và trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Bạch Đằng từ ngày 17/9/2012 với tổng số 6 đoàn viên. Trước khi được nâng cấp nên công đoàn cơ sở về trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Bạch Đằng, Công đoàn Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Lâm Động là công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Thành Long. Do ảnh hưởng của việc tái cơ cấu nên thời gian vừa qua đã tạo ra những thách thức rất lớn cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của Công ty TNHH MTV CNTT Lâm Động trong việc tìm kiếm công ăn việc làm, duy trì đội ngũ, đảm bảo thu nhập, chăm lo đời sống và ổn định tư tưởng cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động.

Một số hình ảnh của Hội nghị: