Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm học 2010-2011 khối các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Trên cơ sở kết quả thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của năm học 2010-2011, 08h00 ngày 04-10-2011, khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng gồm: Đại học Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng, Đại học Y Hải Phòng, Chính trị Tô Hiệu, Cao đẳng Hàng hải I, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Y Hải Phòng, Cao đẳng Viettronic, Cao đẳng nghề công nghiệp và Đại học Hàng hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm học 2010-2011 bình xét các đơn vị xuất sắc, dẫn đầu khối, chuyển giao Trưởng khối thi đua cho Trường Đại học Hải Phòng và triển khai một số công tác trọng tâm năm học 2011-2012.

Mở đầu Hội nghị PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo thành tích năm học 2010-2011 của Trường Đại học Hàng hải với những nét cơ bản như: tình hình chung của Nhà trường, các kết quả đã đạt được( về công tác đào tạo, huấn luyện và nghiên cứu khoa học; công tác NCKH, chuyển giao công nghệ, giáo trình; công tác quản lý sinh viên và phong trào thanh niên;…). “Trong năm học 2010-2011 với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV Nhà trường cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Giáo dục và đào tạo, Thành phố Hải Phòng, Trường Đại học Hàng hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.”
      PGS.TS Nguyễn Cảnh Sơn- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải, đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2010-2011 báo cáo tóm tắt thành tích của các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua trên địa bàn Hải Phòng.
      Đại diện các đơn vị thành viên đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến thiết thực về việc thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua của khối trong năm học 2010-2011 và bình xét, bầu chọn các đơn vị xuất sắc nhận Cờ thi đua và bằng khen của UBND Thành phố Hải Phòng. Theo kết quả kiểm phiếu, Trường Đại học Hàng hải được bầu chọn là đơn vị được nhận cờ thi đua,  Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Y Hải Phòng, Trường Cao đẳng Hàng hải I và Trường Cao đẳng Cộng đồng được bầu chọn tặng bằng khen của UBND Thành phố.
Một số hình ảnh của Hội nghị: