Trường Đại học Hàng hải Việt Nam chào đón các em sinh viên khóa 52 nhập Trường.

Trong 4 ngày 28,29,30 và 31/8/2011, 3000 tân sinh viên khóa 52 Trường Đại học Hàng hải tràn đầy niềm vui và phấn khởi trong ngày nhập học. Cổng trường Đại học Hàng hải đã rộng mở chào đón các bạn trong một ngày chớm thu cuối tháng 8, đong đầy những ánh mắt nụ cười và hàng ngàn cảm xúc khó quên.

Mùa thu đến với bao xúc cảm đã đi vào thơ ca, sử sách, nhưng đáng nhớ hơn cả trong tâm trạng của những cô cậu tân sinh viên trong ngày nhập trường, khi rời xa quê hương, mái ấm gia đình để khăn gói đến với một môi trường mới, với bao bỡ ngỡ lo lắng xen lẫn vui mừng khi cầm hồ sơ bước qua cổng trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ngày nắng thật đẹp như xua tan cái mệt mỏi gập ghềnh của con đường đến giảng đường, xung quanh đều là những gương mặt mới gặp lần đầu mà dường như đã thân quen đến lạ.
Mang theo tâm trạng háo hức và chút ngơ ngác rụt rè, các tân sinh viên đã có một trải nghiệm đầu tiên khi nộp hồ sơ nhập học. Không chỉ có những tân sinh viên hồi hộp, những bậc phụ huynh từ những miền quê xa xôi vội vàng bắt chuyến xe khách sớm cho con tới nhập trường cũng bộn bề những cảm xúc, thấp thỏm lo âu nhưng cũng ánh lên niềm vui, hãnh diện về những người con của mình.
Hãy tự tin mái trường Hàng hải sẽ trở thành gia đình thứ hai, nơi cho các bạn sức mạnh và hành trang tri thức trên những con đường dài phía trước, nơi ghi dấu những năm tháng tươi đẹp của tuổi trẻ, luôn chào đón các bạn với tất cả tình cảm ấm áp. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón chào sinh viên khóa 52!