Trên cơ sở kế hoạch công tác năm 2010 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng và kết quả thực hiện các nội dung giao ước thi đua Khối công đoàn cơ sở trực thuộc năm 2010. 08h00 ngày 21 tháng 11 năm 2010, tại phòng HTQT số 1, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2010 của Khối Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng.

Đến dự với Hội nghị
Về phía khách mời có đ/c Nguyễn Mạnh Tuân- Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hải Phòng; đ/c Hoàng Duy Đỉnh- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cùng các đ/c lãnh đạo Ủy ban kiểm tra, văn phòng, các Ban Chính sách pháp luật, Ban Tổ chức, Tài chính, Tuyên giáo; các đ/c đại diện cho Khối thi đua Liên đoàn Lao động Quận, Huyện, Ngành.
Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS Phạm Văn Cương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn, Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng.
Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng, Khối Công đoàn cơ sở trực thuộc gồm 8 đơn vị: Công đoàn Công ty Da giầy Hải Phòng, Công đoàn Công ty Xi măng Chinfon Hải Phòng, Công đoàn Công ty Liên doanh Du lịch Quốc tế Hải Phòng, Công đoàn Công ty Thương mại- Dịch vụ- Xuất nhập khẩu Hải Phòng, Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng, Công đoàn Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Công đoàn Trường Đại học Hàng hải tổ chức tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2010 và thảo luận các nội dung để chuẩn bị cho năm thi đua năm 2011.
Tại Hội nghị tổng kết này, các đơn vị thuộc Khối tổng kết các kết quả đã đạt được cũng như các chỉ tiêu chưa hoàn thành, từ đó cùng nhau trao đổi những biện pháp hay, cách làm mới, sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực, cũng như có những đề xuất, kiến nghị với Liên đoàn Lao động Thành phố về những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ để thực hiện tốt các chỉ tiêu ký giao ước thi đua trong năm 2011, cùng trao đổi với các đơn vị Trưởng các khối Ngành, Quận, Huyện.