Hội nghị tuyên dương con CB, GV, NLĐ trúng tuyển ĐH chính quy năm 2022

Cứ vào dịp đầu năm học mới các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT lại háo hức mong chờ tin vui từ những giấy báo trúng tuyển vào các trường đại học. 09h00 ngày 23/09/2022 Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên dương con CB, GV, NLĐ trúng tuyển ĐH chính quy năm 2022. Đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh, niềm mong chờ ấy không chỉ của  riêng các bạn mà còn là mong đợi của gia đình, Nhà trường và của toàn xã hội.

Đến dự với Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, CB, GV, NLĐ cùng 32 các con đã thi đỗ trong đợt tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2021.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường vào dịp đầu năm học để chung vui cùng các gia đình có con trúng tuyển đại học, đồng thời tiếp tục động viên các bạn nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện để tiếp tục tôn vinh truyền thống hiếu học của gia đình, Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào các trường đại học trong nước và quốc tế

PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng cho các cháu vì điều kiện không đến tham dự

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong kì thi THPT quốc gia vừa qua, toàn Trường có 32 cháu là con CB, GV, NLĐ đỗ vào các trường đại học trong nước và quốc tế. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành tích đã đạt được của các em tân sinh viên cũng như sự cố gắng không mệt mỏi của các bậc Cha, Mẹ. Tương lai phía trước của các em đang rộng mở, sẽ là niềm tự hào cho gia đình, cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - nơi Cha Mẹ các em đang công tác.

Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ các tân sinh viên: dù các em học ở bất cứ trường nào trong nước hay quốc tế thì Thầy mong các em luôn hướng về Mái trường Đại dương thân yêu này, bởi nơi đó có bố, mẹ các em đang công tác và cống hiến. Thầy chúc các em “chân cứng đá mềm, có một thanh xuân tươi đẹp trên giảng đường đại học, tự làm chủ bản thân; hãy luôn tin rằng mỗi bước chân của các em luôn có bố, mẹ và gia đình dõi theo”.

Tân sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Đặng Hà Duyên là con của bố Đặng Công Xưởng - Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đại diện cho các bạn đã trúng tuyển Đại học năm 2022 phát biểu cảm ơn

Bạn Đặng Hà Duyên là con của bố Đặng Công Xưởng – Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đại diện cho các bạn đã trúng tuyển ĐH năm 2022 lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, sự dìu dắt của gia đình trong suốt 12 năm học qua, mong muốn quyết tâm phấn đấu đạt thêm nhiều thành công trong học tập và cuộc sống, tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả học tập xuất sắc nhất xứng đáng là những hạt nhân tiêu biểu góp phần tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Giảng đường đại học đang rộng mở trước mắt các bạn. Biết bao dự định, bao kỳ vọng còn đang ở phía trước, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, tự tin để gặt hái những thành tích cao trong học tập, rèn luyện để có được những năm tháng sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết, ý nghĩa để tiếp tục vững bước vào đời với một tương lai tươi sáng.

Danh sách 32 tân sinh viên là con CB, GV, NLĐ trúng tuyển ĐH năm 2022:

Họ tên các cháu

Trần Anh Khôi

Trần Anh Dũng

Trưởng Khoa Điện – ĐT

Đại học Bách khoa Hà Nội (tuyển thẳng)

Hoàng Thị Thanh Ngân

Hoàng Đức Tuấn