Hội nghị Công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ

Chiều 31/05, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ tại Khoa Công trình và Trung tâm tư vấn phát triển công nghệ xây dựng Hàng hải do PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, Thường trực Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường, cùng Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động tại Khoa Công trình và Trung tâm Tư vấn phát triển công nghệ xây dựng Hàng hải.

PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, cụ thể:

Bổ nhiệm PGS.TS. Trần Khánh Toàn - Phó Trưởng khoa Công trình giữ chức Trưởng khoa Công trình kiêm giữ chức Giám đốc Trung tâm Tư vấn phát triển công nghệ xây dựng hàng hải, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, kể từ ngày 01/6/2024.

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Trần Khánh Toàn mới được bổ nhiệm

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Trần Khánh Toàn

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của đồng chí PGS.TS Trần Khánh Toàn mới được bổ nhiệm. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn PGS.TS Trần Khánh Toàn trên cương vị mới sẽ tiếp tục khẳng định mình, đồng tâm hiệp lực đưa đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những cống hiến to lớn của đồng chí PGS.TS. Đào Văn Tuấn đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó và được nghỉ hưu từ ngày 01/6/2024. Đồng thời Hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp bằng trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

PGS.TS. Phạm Xuân Dương tặng hoa tri ân PGS.TS. Đào Văn Tuấn

PGS.TS. Đào Văn Tuấn phát biểu cảm ơn tập thể lãnh đạo Nhà trường và Khoa Công trình

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Khánh Toàn cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Lãnh đạo Trường, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Công trình và Trung tâm Tư vấn phát triển công nghệ xây dựng hàng hải, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thành Trường Đại học trọng điểm quốc gia, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

PGS.TS. Trần Khánh Toàn mới được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Đào Văn Tuấn và PGS.TS. Trần Khánh Toàn mới được bổ nhiệm