TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Ban Quản lý Khu KTX Quán Nam

Nếu bạn vẫn nghĩ Khu nội trú (KNT) chỉ toàn những căn phòng ẩm thấp và tối tăm, chỉ có mỗi quạt trần và những chiếc giường tầng thì bạn đã nhầm. Hiện nay Khu nội trú Quán Nam Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tại Hải Phòng đang "lột xác", không chỉ hiện đại mà còn rất tiện nghi.

Một sự thật là khi nhắc đến 3 từ "Khu Nội trú", nhiều bạn sinh viên nghĩ ngay tới những kiểu tính từ đại loại như: chật hẹp, ẩm thấp, tối tăm,... thậm chí là nhếch nhác. Nhưng hiện nay Khu nội trú Quán Nam ở Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đang khoác lên mình một màu áo mới. Nếu không tin, bạn hãy "chiêm nghiệm" những ví dụ điển hình sau đây!

KTX Quán Nam - Ngôi nhà thứ hai

Nếu có cơ hội, bạn nên một lần đến thăm KTX Quán Nam Trường Đại học Hàng hải Việt Nam – 02 tòa nhà 05 tầng với 140 phòng, trong đó có thể bố trí khoảng 1.100 sinh viên nội trú nằm trong khuôn viên sạch sẽ thoáng mát tại đường Ngô Kim Tài, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng. Điều đầu tiên bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự tiện nghi nơi đây, từ hệ thống thiết kế từng loại phòng ốc, thiết bị điện tử, đồ gia dụng…

Mỗi phòng được trang bị sẵn những loại thiết bị như tủ quần áo, điều hòa, bình nóng lạnh, riêng máy giặt và tủ lạnh có hay không tùy vào điều kiện từng bạn sinh viên.


Giải bóng chuyền Khu Nội trú


Khu cảnh thoáng mát sạch sẽ


Sinh viên vui chơi sau giờ học

Để tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên sống ở Khu nội trú Quán Nam, Ban quản lý còn trang bị hệ thống camera tại các hành lang các tầng của 02 toà nhà, xây dựng Phòng tập thể hình, hệ thống wifi phủ sóng toàn bộ Khu Nội trú, khu căng tin, sân chơi thoáng đãng, sạch sẽ. Khi vào thăm những hạng mục này, bạn sẽ chỉ có thể thốt lên đầy ngạc nhiên trước sự tuyệt vời của chúng.

Nơi rèn luyện thể lực của sinh viên

Trong Khu Nội trú cũng có nhân viên dọn vệ sinh hằng ngày, nhằm đảm bảo cảnh quan, môi trường Khu Nội trú luôn sạch sẽ, vệ sinh. Hàng năm, Khu Nội trú Quán Nam thường đón 300 – 500 tân sinh viên. Tùy vào nhu cầu ở của mỗi sinh viên mà Ban Quản lý KTX sắp xếp phòng ở cho 1, 2, 3, 4, 6người/phòng. Phòng nào nhiều nhất cũng chỉ khoảng 8 người/phòng. 

Giá bình dân cho số đông

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà trọ sinh viên hiện có giá dao động trong khoảng 700.000 – 1,5 triệu đồng/phòng/tháng, dành cho 1-3 người ở. Khu Nội trú sinh viên có mức giá khá phù hợp với sinh viên, đặc biệt là có nhiều hỗ trợ cho con gia đình chính sách, vùng sâu vùng xa. Tại Khu Nội trú Quán Nam Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phần lớn sinh viên trong trường là con em nông dân, nên mức giá tại Khu Nội trú Quán Nam cũng rất hợp lí: từ 170.000đồng/người/tháng đến 230.000đồng/người/tháng.

Các trường hợp sử dụng dịch vụ bên ngoài như điện, nước, điện thoại thì phải trả tiền thêm nhưng giá rất hợp lý.

Khu nội trú Quán Nam - Những căn phòng lý tưởng cho sinh viên xa nhà.
Địa chỉ liên hệ:
Số 58 Đường Ngô Kim Tài, Phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng.
Điện thoại liên hệ:  Máy bàn: 0225.3.613.725
Di động: 0931.522.929 (Trưởng ban Khu nội trú).
hoặc 0868.637.666 (Phó trưởng ban Khu nội trú)
Email: hoaibac@vimaru.edu.vn