TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Tổ chức tầm nhìn thế giới và Tập đoàn LG phối hợp với Trường ĐHHHVN tổ chức sự kiện tuyển dụng, bàn giao trang thiết bị thí nghiệm điện và trao học bổng cho sinh viên

Thực hiện Dự án “Tăng cường năng lực và cơ hội tiếp cận nghề nghiệp cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hải Phòng, phần do Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thụ hưởng”, 08h00 ngày 09/03/2023, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới cùng Tập đoàn LG phối hợp với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức sự kiện tuyển dụng bàn giao trang thiết bị thí nghiệm điện và trao học bổng cho sinh viên.
Tham dự sự kiện:
Về phía Tổ chức tầm nhìn thế giới có bà Vũ Thị Đủ - Trưởng chương trình vùng Quận Ngô Quyền, Bà Phan Thị Hạnh - Cán bộ dự án.
Về phía Công ty LG Electronics tại Hải Phòng, Việt Nam có ông Đặng Viết Tuấn - Trưởng Phòng Nhân sự; bà Đào Thị Xuân - chuyên viên tuyển dụng.
Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có bà Nguyễn Hồng Vân - PBTĐU, Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; ông Trương Công Mỹ - Trưởng phòng Công tác sinh viên kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm cùng đại diện lãnh đạo các khoa/viện thuộc Trường và 150 sinh viên.

Toàn cảnh sự kiện tuyển dụng

Tại sự kiện, Tổ chức Tầm nhìn thế giới và Tập đoàn LG đã trao học bổng cho 20 sinh viên với giá trị 120 triệu đồng, trao tặng các trang thiết bị thí nghiệm điện cho Khoa Điện - Điện tử với giá trị 122,37 triệu đồng.

Các sinh viên được trao tặng học bổng

Các sinh viên tham gia sự kiện đã được các chuyên gia đào tạo, huấn luyện của Tập đoàn LG giới thiệu về Tập đoàn LG và các công ty thành viên, giới thiệu về quy trình phỏng vấn, các vị trí tuyển dụng của Tập đoàn LG,  được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Ban Tổ chức đã tặng 150 phần quà cho sinh viên tham dự chương trình và 50 phần quà cho các sinh viên năm cuối tham gia phỏng vấn vòng 1 ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của Công ty LGE.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ giúp cho các em sinh viên được nhận học bổng có điều kiện và động lực học tập tốt hơn mà còn giúp cho các em sinh viên năm cuối được rèn luyện kỹ năng, thái độ ứng xử, tìm hiểu và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp phù hợp./.

Một số hình ảnh tại sự kiện tuyển dụng tuyển dụng, bàn giao trang thiết bị thí nghiệm điện và trao học bổng cho sinh viên do Tổ chức tầm nhìn thế giới và tập đoàn LG phối hợp với Trường ĐHHHVN tổ chức: