Trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần đầu tiên lọt vào top 10 kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Toàn quốc.

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 20 (OLP’11) kết hợp với Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Việt Nam được tổ chức tại Đại học Cần Thơ là ngày hội sinh viên hướng tới kỷ niệm 20 năm phong trào Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (1992-2011). Cuộc thi thu hút trên 600 sinh viên đến từ hơn 70 trường Đại học, cao đẳng có đào tạo Tin học tham gia tranh tài  từ ngày 5-8/10/2011

Trường Đại học Hàng hải tham dự cuộc thi gồm :
Trưởng đoàn :          Đặng Hoàng Anh
Sinh viên      :          Vũ Đình Trung          Lớp       CNT 49 ĐH1
                                 Lê Văn Vinh                         CNT 49 ĐH1
                                 Phạm Văn Tuấn                    CNT 49 ĐH1
Đoàn Olympic Tin học của Đại học Hàng hải tham gia nội dung thi cá nhân chuyên tin và lập trình viên quốc tế ACM/ICPC. Đề thi các nội dung cá nhân gồm 3 bài lập trình trực tiếp trên máy, tổng số điểm là 100, mỗi bài có một bộ test, chạy đúng test nào được điểm test đó.

Kết quả chung cuộc đoàn Olympic tin học Đại học Hàng hải đã đạt các thành tích:
1.Vũ Đình Trung                                 Giải ba
2.Lê Văn Vinh                                     Giải ba

Ngoài thành tích 2 giải cá nhân/ 3sv trường Đại học Hàng Hải còn giành giải trường có thành tích xuất sắc và lần đầu tiên trở thành 1 trong 10 trường (trên tổng số 70 trường tham dự) có thành tích thi chuyên tin tốt nhất Olympic toàn quốc.