PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Trường Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Châu Á.

13h30 ngày 10/01/2012, Đoàn lãnh đạo Trường Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Châu Á do TS. Bonaventura Hadikusum- Điều phối chương trình Thạc sỹ chuyên nghiệp quản lý dự án xây dựng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tại buổi tiếp, PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ hân hạnh được đón tiếp đoàn đến thăm Trường và đề nghị hai bên cùng trao đổi về khả năng hợp tác thực hiện chương trình thạc sỹ chuyên nghiệp Quản lý dự án xây dựng.
Ông Bonaventura Hadikusum cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường dành cho Đoàn và mong muốn được liên kết đào tạo với Nhà trường trong thời gian tới.