Lễ phát động cuộc thi Olympic năm học 2011-2012.

14h30 ngày 6/01/2012 Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức “Lễ phát động cuộc thi Olympic năm học 2011-2012” nhằm khích lệ phong trào học tập của các em sinh viên. Đến dự có TS. Đinh Xuân Mạnh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Trọng- Trưởng phòng ĐT&CTSV, Chủ nhiệm khoa các Khoa, Viện trưởng các Viện: Khoa học cơ bản, Khoa học Cơ sở; Trưởng các Bộ môn có môn thi Olympic; các giảng viên hướng dẫn ôn tập và toàn bộ sinh viên đăng ký dự thi.

Lễ phát động cuộc thi Olympic cấp Trường năm 2011-2012 có 315 lá đơn của sinh viên tham gia với các môn thi như: giải tích, cơ lý thuyết, đại số, tin học chuyên và không chuyên, tiếng Anh, sức bền,…Với mục đích tốt đẹp của cuộc thi, Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên tham gia tích cực sân chơi bổ ích này. Hy vọng thông qua cuộc thi, các em có cơ hội để tiếp cận với nhiều kênh tri thức trên thế giới, bổ sung vào hành trang giúp các em trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.